THCS&THPT Thông Nguyên: Rộn ràng khai trường trong nắng mới!
Ngày 5/9, thầy và trò trường THCS & THPT Thông Nguyên huyện Hoàng su Phì tỉnh Hà Giang hân hoan bước vào lễ Khai giảng với tâm thế sẵn sàng, đầy háo hức, chào đón một năm học mới. Buổi lễ diễn ra long trọng trong nắng mới mùa thu, rộn ràng sắc màu, vui tươi và phấn khởi.

Hôm nay, ngày 05/9, học sinh trường THCS &THPT Thông Nguyên với tinh thần phấn khởi, hân hoan bước vào lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Đến dự với chương trình khai giảng của trường có đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó bí thư Đảng ủy xã Thông Nguyên, các đồng chí đại biểu đại diện cho Phòng khám đa khoa khu vực Thông Nguyên, VNPT Hoàng Su Phì, hội Cha mẹ học sinh và chính quyền các xã trong khu vực tuyển sinh của nhà trường, cùng sự hiện diện của các thầy cô giáo, học sinh trong trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng với hai phần: Phần Hội và Phần Lễ, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi vui nhộn, để lại nhiều ấn tượng tình cảm sâu sắc trong lòng thầy và trò nhà trường.

Các em học sinh dự lễ Khai giảng năm học mới

Một trong những tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Đồng chí Nguyễn Duy Trượng, Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Thông Nguyên phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Nhật Khánh, Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết, đánh giá những thành tựu trong năm học 2016 - 2017 vừa qua của thầy trò trường THCS & THPT Thông Nguyên, và chỉ đạo, định hướng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2017 - 2018.

Đến dự Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 và chia vui với thầy trò trường THCS & THPT Thông Nguyên, đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Phó bí thư Đảng ủy xã Thông Nguyên đánh giá cao những thành tích của nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng, mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, giáo dục  và đào tạo, góp phần mạnh mẽ cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Đồng chí đã đánh trống khai trường trong niềm hân hoan, háo hức của thầy trò nhà trường trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Cũng tại Lễ khai giảng, nhà trường đã trao nhiều suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tinh thần vươn lên trong học tập và đạt thành tích học tốt. Đây là sự ghi nhận, động viên, khuyến khích đối với các em học sinh trong nhà trường tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Phần Hội của buổi lễ được tổ chức với nhiều trò vui nhộn, những phần thưởng thú vị, thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Thầy và trò nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai trường.

THCS&THPT Thông Nguyên: Rộn ràng khai trường trong nắng mới!

Các em học sinh dự lễ Khai giảng năm học mới

Một trong những tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Thầy và trò nhà trường cùng chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai trường.